Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp online Takomo  

0
37

Dịch vụ vay tín chấp online mang đến cho khách hàng một gói vay tiện lợi phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng đối tượng khách hàng. Đến với vay tiền nhanh bằng cmnd Takomo.vn, người vay hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và tốc độ giải ngân trong 10 phút. Cách thức vay nhanh chỉ bằng CMND mà không cần chuẩn bị thêm bất cứ giấy tờ tùy thân nào.  

Hiện tại, Takomo cung ứng khoản vay qua hai hình thức website và ứng dụng di động, khách hàng có thể lựa chọn nền tảng phù hợp với sự thuận tiện, khả năng tiếp cận nhanh nhất của bản thân.  

Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp online Takomo  

Dịch vụ vay tiền nhanh 24h Takomo được phát triển bởi Công ty TNHH EIA ASIA, cam kết uy tín, chất lượng từ tính pháp lý đến điều khoản hợp đồng. Takomo được cấp phép hoạt động hợp pháp từ Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM vào năm 2019.  vay tín chấp online Takomo  

Khi đăng ký hồ sơ vay tiền 24/24, bạn sẽ được cấp một nguồn vốn linh động chỉ trong 24 tiếng. Điều này không chỉ giảm bớt công sức, thời gian đi lại mà còn tối giản những giấy tờ rắc rối một cách nhanh chóng nhất.  

Sau đây là những thông tin chi tiết về cách thức hoạt động và điều khoản quy định của Takomo. 

Đối tượng hỗ trợ 

Vì tính chất ngắn hạn và hạn mức không quá cao nên vay 24h phù hợp với những đối tượng cần khoản vay gấp, có mục tiêu hoàn trả và kiểm soát tài chính tốt. Những đối tượng phù hợp để vay tiền nhanh 24h: 

 • Nhân viên mới đi làm hoặc đã đi làm nhưng chưa có hợp đồng lao động. 
 • Đối tượng có công việc không ổn định (nghề nghiệp tự do, tiểu thương, buôn bán nhỏ) cần đóng tiền học cho con, tiền sửa nhà, tiền sinh hoạt phí cho gia đình, tiền mừng đám cưới, tiền viện phí cho người thân… 
 • Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chưa có thu nhập ổn định hoặc vừa mới tốt nghiệp. 
 • Đối tượng là nội trợ hoặc không có việc làm. 
 • Đối tượng đang lập nghiệp cần vốn kinh doanh nhưng vẫn chưa vay vốn được. 
 • Người làm kinh doanh chưa có giấy phép kinh doanh rõ ràng. vay tín chấp online Takomo  

Hạn mức vay  

Khách hàng có thể đăng ký vay nhanh 3 triệu tại Takomo trong lần vay đầu tiên. Nếu thanh toán tốt, hạn mức vay sẽ được nâng dần lên đến tối đa là 10 triệu đồng. 

Với việc cung cấp hạn mức linh hoạt, Takomo rất phù hợp với những người đang cần tiền tiêu dùng để trang trải trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Điều kiện đăng ký  

 • Takomo hỗ trợ hầu hết khách hàng trong độ tuổi 22 – 60. 
 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên toàn quốc. 
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực pháp lý 
 • Mức thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng  
 • Đối với sinh viên, điều kiện có thể là thẻ sinh viên hoặc biên lai đóng học phí 

Thời hạn vay tối đa 

Kỳ hạn vay tối thiểu của Takomo là 90 ngày (3 tháng) và tối đa là 120 ngày (4 tháng). Và thời hạn vay trung bình của Takomo là 30 ngày. 

Lãi suất vay 

Theo quy định của nhà nước, lãi suất của các tổ chức tín dụng không được vượt quá 20%/năm. Chính vì vậy, Takomo hoàn toàn tuân thủ quy định của nhà nước khi mức lãi suất chỉ dao động trung bình từ 12% – 18,3% tùy thuộc vào hạn mức yêu cầu của người vay. 

Ưu điểm của sản phẩm vay tiền nhanh Takomo  

Đến với Takomo, bạn sẽ được đảm bảo một gói vay chất lượng bởi tốc độ giải ngân trong 24 giờ, thủ tục đơn giản và tuyệt đối bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng. 

Giải ngân cấp tốc trong ngày: Đây được xem là ưu điểm tuyệt vời của Takomo trên lĩnh vực tài chính công nghệ như hiện nay. Tốc độ giải ngân tại Takomo chỉ mất 10 phút kể từ khi hệ thống thông báo xét duyệt thành công.  

Đăng ký dễ dàng chỉ với CMND: Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức đi lại cũng như thực hiện các giấy tờ phức tạp để hoàn tất hồ sơ vay vốn. Chỉ cần chuẩn bị duy nhất CMND là bạn có cơ hội vay lên đến 3 triệu đối với khách hàng mới và tối đa 10 triệu đồng đối với khách hàng thân thiết. vay tín chấp online Takomo  

Không thẩm định, không gọi người thân: Quá trình thẩm định mức thu nhập cá nhân và gọi điện thoại qua thân sẽ được lược bỏ hoàn toàn. Tất cả sẽ được tiến thẳng đến bước cung cấp thông tin cá nhân và chụp ảnh xác thực bằng CMND. Hơn nữa, mọi giao dịch sẽ được thực hiện 100% bằng trực tuyến. 

Cam kết an toàn và bảo mật tuyệt đối: Takomo áp dụng công nghệ bảo mật cao nhằm phòng chống sự xâm nhập của mã độc, tin tặc với mục đích chiếm đoạt thông tin cá nhân người dùng. Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn yên tâm về độ bảo mật của Takomo trong việc bị đánh cắp thông tin. 

Hỗ trợ khách hàng 24/24: Takomo không giới hạn thời gian, phạm vị hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc. Chính vì vậy, khách hàng có thể vay ở mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng thời điểm vay vốn. 

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp online tại Takomo 

Thao tác đăng ký vay vốn tại Takomo vô cùng đơn giản vì hệ thống Takomo đã giảm tải những tính năng khó thực hiện trong quá trình đăng ký khoản vay. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện đúng quy trình theo những bước hướng dẫn sau đây, tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công lên đến 90%. 

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị trước CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng. 

Hướng dẫn vay qua website 

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Takomo theo đường link takomo.vnvay tín chấp online Takomo  

Bước 2: Vào trang chủ Takomo, điền thông tin về họ tên, hạn mức vay và số điện thoại di động. 

Bước 3: Hệ thống Takomo sẽ gửi mã OTP gồm 6 chữ số đến số điện thoại di động đã đăng ký trước đó. Hãy xác thực mã OTP để tiến hành đến bước tiếp theo.  

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu người vay cung cấp chi tiết, đầy đủ, chính xác những thông tin về: địa chỉ cư trú, tên cơ quan, địa chỉ cơ quan, mức thu nhập, thông tin liên hệ với người thân, số tài khoản ngân hàng, số CMND/CCCD,… 

Bước 5: Cung cấp ảnh chụp chân dung và ảnh chụp CMND/CCCD (2 mặt) rồi tải lên lên hệ thống theo yêu cầu. 

Bước 6: Hoàn tất hồ sơ vay vốn 

Bước 7: Hệ thống xét duyệt tự động và nhân viên thẩm định phân tích và chấm điểm hồ sơ. Nếu hồ sơ được duyệt thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại đến để xác nhận khoản vay được giải ngân. 

Bước 8: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký. 

Bước 9: Thanh toán khoản vay theo đúng kỳ hạn trong hợp đồng đã thỏa thuận 

Hướng dẫn vay qua app (ứng dụng di động) 

Bước 1: Truy cập vào nền tảng CH Plays (phiên bản Android) rồi tải app Takomo về điện thoại di động của bạn. vay tín chấp online Takomo  

Bước 2: Sau khi tải app về, người vay hãy cung cấp số điện thoại, họ tên. 

Bước 3: Cung cấp tài khoản cá nhân và mật khẩu theo yêu cầu. Lưu ý: người vay phải điền đầy đủ 6 – 18 ký tự khác nhau. 

Bước 4: Tiếp theo, khách hàng điền thông tin cá nhân chi tiết về địa chỉ cư trú, mức thu nhập, địa chỉ cơ quan, số tài khoản ngân hàng, số CMND/CCCD, mức thu nhập và thông tin liên hệ người thân… 

Bước 5: Đăng tải hình ảnh chân dung, hình chụp CMND/CCCD lên hệ thống di động. Hoàn tất đăng ký. 

Bước 6: Hệ thống xét duyệt khoản vay thành công và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) 

Bước 7: Thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn 

Câu hỏi thường gặp  

Thời gian giải ngân là bao lâu?  

Hiện tại, hầu hết thời gian giải ngân chỉ mất 30 phút, chậm nhất là 24 giờ. Đối với Takomo. Thời gian giải ngân là 20 phút kể từ khi hệ thống duyệt hồ sơ thành công. 

Có cần chứng minh thu nhập khi vay nhanh 24h không?  

Vay nhanh 24h dựa hoàn toàn vay tín chấp cá nhân nên người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay bất cứ thủ tục, quá trình thẩm định nào. 

Tôi sẽ thanh toán khoản qua bằng cách nào? 

Các tổ chức tài chính ngày nay đều tạo điều kiện tốt nhất cho người vay online tiếp cận mọi cách thức thanh toán nhanh, thuận tiện. 

 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Shopee Pay, VN Pay,… 
 • Thanh toán qua điểm thu hộ: Viettel Post, Vinmart, Circle K, Bách Hóa Xanh,… 
 • Thanh toán qua chi nhánh ngân hàng: Woori Bank, VP Bank,… 

Kết luận 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về dịch vụ vay nhanh 24h của Takomo phần nào đáp ứng nhu cầu vay khẩn cấp, giải ngân nhanh chóng, mức lãi suất ổn định. Hạn mức của Takomo không quá cao, thời gian ngắn hạn sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt.  

Ngoài ra, Takomo cam kết minh bạch, công khai những điều khoản về lãi suất, kỳ hạn và chi phí phát sinh trong quá trình ký hết hợp đồng.  

Bài trướcHướng dẫn thanh toán vay VPBank đơn giản, nhanh chóng
Bài tiếp theoVay tiền bằng đăng ký ô tô là gì – Lãi suất – Thủ tục – Quy trình vay
Nếu bạn có các thắc mắc về những sản phẩm vay vốn ngân hàng hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây