Các gói vay trả góp Vietcombank thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

0
45

Vay trả góp Vietcombank

Vay trả góp Vietcombank là gì? Cách vay như thế nào? Lãi suất là bao nhiêu? Đây là những thắc mắc đang được bàn luận vô cùng sôi nổi trên các diễn đàn. 

Gói vay trả góp được nhiều chuyên gia đánh giá là vô cùng tiện ích và dễ tham gia đăng ký vay. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này cùng Gocnhintaichinh tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Vay trả góp Vietcombank là gì?

Vay trả góp Vietcombank là hình thức vay tiền tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Đây là hình thức cho vay mà khách hàng sẽ thực hiện vay và trả lãi với số tiền như nhau theo định kỳ đã đăng ký. 

Khoản vay này sẽ nhiều hay ít tùy vào nhu cầu và sự uy tín của người vay. Và tất nhiên khi vay trả góp bạn không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần làm thủ tục vay vốn và đợi được ngân hàng xét duyệt.

Vay trả góp Vietcombank

Tại sao nên vay trả góp tại Vietcombank?

Bạn là người đang gặp khó khăn về tài chính, cần một khoản tiền để trang trải  thì vay trả góp tại Vietcombank là lựa chọn đáng để cân nhắc. Tuy nhiên bạn cần biết để có thể vay thuận tiện thì điều kiện tiên quyết là bạn cần có một nguồn thu nhập ổn định. 

Vay tiền mặt tại Vietcombank là hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu tốt nhất thị trường hiện nay, vừa thuận tiện nhanh chóng và có rất nhiều ưu điểm cụ thể:

 • Vay tiền không cần thế chấp tài sản và số tiền vay có thể từ vài triệu đến tối đa 500 triệu.
 • Thời gian vay linh hoạt có thể lên đến 60 tháng.
 • Hồ sơ thủ tục, điều kiện để tiến hành vay trả góp tương đối đơn giản nhanh chóng.
 • Lãi suất mang tính cạnh tranh với các ngân hàng khác nên rất hợp lý.
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng chỉ mất vài ngày làm việc là bạn có thể nhận được tiền rất phù hợp với người cần gấp.
 • Vietcombank rất chú trọng trong vấn đề bảo mật thông tin khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cung cấp thông tin tại đây.

Lãi suất vay trả góp Vietcombank là bao nhiêu?

Khi vạn tiến hành vay tiền online chuyển khoản ngay tại ngân hàng Vietcombank lãi suất sẽ được tính theo “dư nợ gốc giảm dần” – số tiền lãi sẽ giảm dần theo số nợ gốc còn lại. Đây là cách tính lãi suất vô cùng ưu đãi đối với khách hàng bởi số tiền lãi sẽ giảm dần theo các khoản trả góp định kỳ. 

Công thức tính lãi suất:

Lãi suất hàng tháng = (tiền nợ gốc hiện tại X số ngày duy trừ nợ thực tế hiện tại)/365 ngày.

Các hình thức vay trả góp Vietcombank

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng vay vốn Vietcombank đã tung ra 3 gói vay trả góp để khách hàng cân nhắc. Sau đây chúng ta cùng đi vào chi tiết các gói vay này.

Vay trả góp Vietcombank

Vay trả góp tiêu dùng

Vay trả góp tiêu dùng là hình thức vay vô cùng thuận tiện, người vay không cần thế chấp. Thủ tục giấy tờ cũng rất đơn giản chỉ cần CMND/Căn cước công dân và sổ hộ khẩu là bạn hoàn toàn có thể vay vốn. 

Trong quá trình vay bạn sẽ đăng ký với ngân hàng khoản tiền vay cũng như kỳ hạn trả tiền. Tiền gốc và tiền lãi sẽ trả theo như đăng ký. Tùy vào từng đối tượng mà kỳ hạn trả tiền cũng khác nhau có thể từ 1 tuần đến 6 tháng.

Vay trả góp hàng ngày

Cũng giống như vay trả góp tiêu dùng thì vay trả góp hằng ngày cũng là hình thức vay không đòi hỏi thế chấp. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện vay trả góp cùng với hồ sơ vay đầy đủ là bạn có thể vay được ngay. Với hình thức vay này không quy định về thời hạn trả tiền mà người đi vay sẽ trả lúc nào có đủ tiền.

Vay trả góp hàng tháng

Đây là khoản vay tương tự như hai khoản vay trên về thủ tục và điều kiện vay. Tuy nhiên về thời hạn trả thì hàng tháng bạn sẽ đăng ký một ngày đến ngân hàng và thanh toán khoản vay. Ngày này có thể do bạn lựa chọn và đây cũng là gói được ưa chuộng nhất bởi nó phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

Điều kiện và hồ sơ cần có để vay trả góp Vietcombank

Vay trả góp Vietcombank không phải là khoản vay mà ai cũng có thể tham gia. Để có thể vay vốn thì bạn cần đáp ứng đủ một số điều kiện mà ngân hàng đề và cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục.

Vay trả góp Vietcombank

Điều kiện vay vốn

Vietcombank quy định khách hàng vay trả góp cần đáp ứng một số điều kiện như:

 • Mức lương hàng tháng tối thiểu 4.000.000 VNĐ
 • Độ tuổi: Nam (18-60 tuổi); Nữ (18-55 tuổi).
 • Khách hàng không có nợ xấu, không có khoản vay tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.
 • Là công dân Việt Nam, hộ khẩu thường trú và địa bàn văn phòng rõ ràng.
 • Cần phải chứng minh về mục đích của việc vay vốn.

Hồ sơ vay vốn

Vay vốn tại Vietcombank cần đáp ứng các yêu cầu về thủ tục giấy tờ như sau:

 • Bản sao CMND/ Căn cước công dân; sổ hộ khẩu có kèm bản chính đối chiếu.
 • Bản sao lương 3 tháng gần nhất
 • Giấy đăng ký vay trả góp đúng theo quy định mà Vietcombank cung cấp.

Kết luận

Vay trả góp Vietcombank là một trong những hình thức vay vốn được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi thủ tục vay vốn đơn giản, hình thức vay không cần thế chấp. Tuy nhiên để có thể vay thanh công với lãi suất thấp thì bạn nên xem xét thật kĩ về thời gian, địa điểm trước khi tiến hành tham gia vay.

Liên hệ:

 • Website: Gocnhintaichinh.com
 • Founder: Nguyễn Ánh Trúc
 • Số điện thoại: 0707563960
 • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
 • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Biên tập: Topvaytinchap.com

Bài trướcHướng dẫn cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank 2022
Bài tiếp theoVay Tiền Bằng Sim Mobifone Lên Đến 50 Triệu, Giải Ngân Nhanh Chóng
Nếu bạn có các thắc mắc về những sản phẩm vay vốn ngân hàng hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây